เนื้อหาข่าวกิจกรรมโรงเรียน

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง นำโดย ดร.ราเมศน์ โสมแสน ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายวรพงษ์ เถาว์ชาลี และนางสาวพิชชาพร บุญยืน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง เข้าร่วมงาน BKK 2 Sustainable Education Forum 2023 จัดโดยโรงเรียนในเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้น ของสำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในด้านความปลอดภัย ด้านโอกาสและการลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา ด้านคุณภาพ และด้านประสิทธิภาพ ลงสู่การปฏิบัติ มีการจัดแสดงนิทรรศการ และผลงานของนักเรียนที่เป็นเลิศของโรงเรียนในเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด ในการนี้โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ได้นำคณะครูเข้าศึกษาดูงาน และได้นำบายศรีสู่ขวัญ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ 70 เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงานดังกล่าว ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ

PR - การประชาสัมพันธ์

รูปกิจกรรมโรงเรียน