การอบรมและสาธิตการทำพายบานอฟฟี่ (banoffi)
การอบรมและสาธิตการทำพายบานอฟฟี่ (banoffi)
เนื้อหาข่าวกิจกรรมโรงเรียน
วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 กลุ่มสาระการงานอาชีพ โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมการอบรมและสาธิตการทำพายบานอฟฟี่ (banoffi) จัดโดยมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร เพื่อนักเรียนจะได้นำวิชาความรู้ที่ได้รับจากการฝึกปฏิบัติการทำพายบานอฟฟี่ (banoffi) ไปต่อยอดเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้ ทำเป็นอาหารว่างรับประทานในครอบครัว หรือเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ ณ ห้องคหกรรม โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง