สถิติผู้เข้าชม
เริ่มนับเมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2009

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้10
mod_vvisit_counterวันก่อน718
mod_vvisit_counterสับดาห์นี้3965
mod_vvisit_counterสัปดาห์ก่อน4121
mod_vvisit_counterเดือนนี้10
mod_vvisit_counterเดือนก่อน17852
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด288757

ผู้เข้าชม (20 นาทีที่ผ่านมา): 7
IP ของคุณคือ: 54.227.12.4
,
วันที่: 01 ส.ค. 2014
ดาวน์โหลดตารางเรียน
รวมลิงค์
เรามี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
ประชุมผู้ปกครอง

ปฏิทินปฏิบัติงาน

กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ

mtt18

ในวันที่ 31 กรกฏาคม 2557  นางสคราญจิต      ศริญญามาศ  ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2557  จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงคุณค่าของภาษาไทยที่แสดงเอกลักษณ์ของชาติ [ภาพกิจกรรมคลิก]

argaiv1656

 

การแสดงเปิดการประชุม สหวิทยาเขตเบญจสิริ

โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง โดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ ศิลปะได้นำนักเรียนในชมรมนาฏศิลป์และวงโปงลางร่วมแสดงในพิธีเปิด การประชุม สหวิทยาเขตเบญจสิริ เรื่อง การอบรมวัดผล และประเมินผล การทดสอบระดับชาติและนานาชาติ ในชื่อชุดการแสดง นาฏยล้านนา อำนวนการซ้อมโดย ผอ.สคราญจิต สริญญามาส  ฝึกซ้อมโดย ครูวนิชา พฤกษากร  ในวันเสาร์ 19 กรกฎาคม 2557 ณโรงเรียนพระโขนงวิทยาลัย [ภาพกิจกรรมคลิก]

แก้ไขล่าสุด (วันเสาร์ที่ 19 กรกฏาคม 2014 เวลา 13:29 น.)

 

แข่งขันทักษะภาษาจีน

ศูนย์เครือข่ายส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีน โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ได้รับมอบหมายจากสถาบันการแปล สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดประกวดแข่งขันทักษะและความรู้ภาษาภาษาจีน เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนและประสบการณ์ด้านภาษาจีนของนักเรียน โดยเชิญโรงเรียนเครือข่ายและโรงเรียนที่จัดการเรียนการสอนภาษาจีน ในวันที่  16 กรกฏาคม 2557 [ภาพกิจกรรมคลิก]

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฏาคม 2014 เวลา 17:17 น.)

 

แห่เทียนจำนำพรรษา 57

โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ได้จัดกิจกรรม หล่อเทียนจำนำพรรษา และ แห่เทียนจำพรรษา ณ วัดธาตุทอง พระอารามหลวง เพื่อเป็นการสืบสารวัฒนธรรมอันดีงานของชาวพุทธ เมื่อ วันที่  10 กรกฏาคม 2557 [ภาพกิจกรรมคลิก]

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 16 กรกฏาคม 2014 เวลา 07:55 น.)

 

โครงการปฏิบัติการพิทักษ์น้ำ การประปานครหลวง

โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ร่วมกับ การประปานครหลวง จัดโครงการปฏิบัติการพิทักษ์น้ำ การประปานครหลวง เพื่อปลูกจิตสำนึกในการรู้จักการใช้น้ำอย่างคุ้มค่า ให้กับนักเรียน ในวันที่ 8 กรกฏาคา 2557  [ภาพกิจกรรมคลิก]
 

ประชุมประจำเดือน กรกฏาคม 2557

วัน พุธ ที่ 2 กรกฏาคม 2557 โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง โดยผู้อำนวยการ นางสคราญจิต    ศริญญามาศ จัดประชุมประจำเดือน มิถุนายน เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจ ติดตามงานตามนโยบายและการลงสู่การปฎิบัติสู่ผลงานที่เป็นเลิศของโรงเรียน ให้กับครูและบุคลากรได้รับทราบและนำไปปฎิบัติ [ภาพกิจกรรมคลิก]

 

อบรมโครงการอิสระการเรียนรู้สู่ 21st Century

โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ร่วมกับ แอดวานซ์อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด จัดโครงการ Freedom in School อิสระการเรียนรู้ สู่ 21st Century เพื่อชี้แนะให้เห็นแนวดน้มกระแสโลกในการศึกษาและอาชีพรวมไปถึงทิศทางของการศึกษาในยุคปัจจุบัน โดย วิทยากร อาจารย์ นพพร   อินสว่าง ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปี่ที่ 5 และ 6 ในวันที่ 1  กรกฏาคม 2557 [ภาพกิจกรรมคลิก]
 

วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ

ด้วย วันที่ 1 กรกฏาคมของทุกปี เป็นวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ในการนี้กองลูกเสือ โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทองจึงได้จัดให้มีการเดินสวนสนาม [ภาพกิจกรรมคลิก]
 

ตรวจรับการประเมิน (ก.ต.ป.น.)

โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทองได้รับการติดตามตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษา (ก.ต.ป.น.) จาก คณะกรรมการจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557 เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2557 [ภาพกิจกรรมคลิก]
 

วันสุนทรภู่และต่อต้านยาเสพติด

ด้วยวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวันตามรอยสุนทรภู่ และวันรณรงค์ต่อต้ายยาเสพติดโลก โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง จึงจัดกิจกรรม เพื่อเป็นการระลึกถึงบรมครูกลอนไทย ให้นักเรียนได้ตระหนักถึงคุณค่าของภาษาไทยที่แสดงเอกลักษณ์ของชาติไทย และมีภูมิคุ้มกันในการหลีกเลี่ยงและเข้าใจถึงพิษภัยของสารเสพติด [ภาพกิจกรรมคลิก]
 
บทความ อื่นๆ ...

Admission Hilight

หนังสือราชการ สพฐ. แจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

ผู้อำนวยการ
 
sarin
นางสคราญจิต        ศริญญามาศ
ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง
เพลงมาร์ช/ธาตุทองสุขใจ
Polls
สำรวจความพึงพอใจเว็บไซต์โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง
 
Polls
คุณคิดว่าเว็บไซต์ใดทำให้เยาวชน นอนดึก ตื่นสาย ไม่สนใจเรียน ติดเกมส์ พฤติกรรมเปลี่ยนไป (มากที่สุด)
 

ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวการเมือง
ข่าวการศึกษา